Hướng dẫn viên du lịch Thái Lan
Thái Lan luôn là điểm du lịch lý tưởng, và là lựa chọn hàng đầu cho một kỳ nghỉ ngơi tuyệt với cùng bạn bè, người thân. Hình thức du lịch Thái Lan tự túc được khá nhiều du khách ưa chuộng và đem lại chất lượng hoàn hảo cho  du khách khi du khách tự mình trải nghiệm những nét đẹp văn hóa & phong tục tại đất nước Thái Lan và địa điểm du lịch phù hợp với sở thích của mỗi người. Du khách hoàn toàn chủ động trong thời gian, địa điểm, thoải mái lên lịch trình và xõa theo đúng cách mình muốn. Hãy để PEEGO TRAVEL  sẽ cùng đồng hành với quý khách.
Giới Thiệu:
Thái Lan luôn là điểm du lịch lý tưởng và một đất nước tuyệt vời để hướng đến một chuyến đi du lịch cùng người thân và bạn bè. Du lịch Thái Lan tự túc là lựa chọn đang được du khách Việt Nam và nước ngoài ưa chuộng. Quý khách tự mình lên 1 lịch trình cụ thể và chủ động lên lịch trình và xõa theo đúng cách mà mình muốn , khách hàng sẽ tự thuê xe du lịch tại Thái Lan để đảm bảo chi phí rẻ nhất, và thoải mái trong thời gian và lịch trình. Song quý khách đang lo lắng về vấn đề trong giao tiếp ngôn ngữ, họ chọn cho mình thêm một người hướng dẫn viên du lịch tại Thái Lan để đạt được chất lượng du lịch ở mức cao nhất và, để chuyến tham quan của quý khách được trở nên hoàn hảo nhất.

IMG 3249

Thuê hướng dẫn viên du lịch tại Thái Lan giờ đây không còn khó khăn, khi đến với PEEGO TRAVEL – Công ty booking chuyên cung cấp tất cả các vụ du lịch tại Thái Lan. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Thái Lan, được đông đảo khách hàng tin tưởng bởi chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Quý khách có thể có một chuyến du lịch Thái Lan tự túc giá rẻ, hiện đại và chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

IMG 3250

Đội ngũ hướng dẫn viên du lịch tại Thái Lan của chúng tôi chủ yếu là người Việt Nam sống lâu năm ở Thái Lan, hoạt động và làm việc chuyên ngành du lịch, có kinh nghiệm lâu dài và đặc biệt độ tuổi chỉ từ 25 đến 35 tuổi, mang màu sắc và phong cách vô cùng trẻ trung nhiệt huyết và am hiểu tâm lý nhu cầu của khách hàng, luôn tạo không khí vui vẻ thoải mái để quý khách có được cuộc hành trình chất lượng với mức giá tiết kiệm nhất.
Ở trên thị trường quý khách thuê hướng dẫn viên du lịch tại Thái Lan giá ít nhất khoảng là 120 USD/ngày, nhưng đến với PEEGO TRAVEL chúng tôi cam kết rằng dịch vụ hướng dẫn viên du lịch tại Thái Lan của chúng tôi luôn, chỉ với 100USD/ngày (Tương đương với 2.350.000₫/ngày) và Quý khách hàng đã có một bạn hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ phiên dịch và hướng dẫn du khách tham quan du lịch .
Song, ngoài ra quý du khách có thể thuê riêng cho mình 1 chiếc xe ô tô có người lái để đảm bảo chuyến du lịch trọn vẹn nhất khi mọi địa điểm khách hàng đều tự do lựa chọn mà không bị gò bó thời gian. Nếu quý vị còn đang phân vân chưa biết chọn địa điểm nào để du lịch thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí các địa điểm du lịch theo sở thích và nhu cầu quý khách khi đi du lịch và tham quan tại đất nước Thái Lan.
Hướng Dẫn Viên Du Lịch tại thái lan được xem đại sứ văn hóa có vai trò quan trọng và sẽ là những người đồng hành cùng quý du khách, họ đại diện là thương hiệu của chúng tôi và cũng là những người bạn thân thiết của khách hàng để phục vụ du khách có một chuyến đi ý nghĩa và tuyệt vời tại Thái Lan.

Peego Travel sẽ đồng hành với quý khách